หยดน้ำหวานในหยาดน้ำตา

อุรุดา โควินท์

ซื้อเล่มนี้ 333.00 บาท

ประกอบด้วย

  1. หยดน้ำหวานในหยาดน้ำตา

-ราคาปก 370 บาท ลดเหลือ 333 บาท

-หนังสือ เป็นปกอ่อน

-ขนาดเล่มของหนังสือ14.3 x 21.3 x 3.5 ซม.


............

"ในแวดวงวรรณกรรม คู่รักนักเขียนมักเป็นที่จับตามองโดยเฉพาะนักเขียนที่ประสบความสำเร็จ เช่นเดียวกับ “กนกพงศ์ สงสมพันธ์" และ “อุรุดา โควินท์" สองนักเขียนที่ตัดสินใจใช้ชีวิตปลีกจากสังคมด้วยกันเพื่อสรรสร้างงานเขียนอย่างมีคุณภาพ

ภายหลังจากที่กนกพงศ์เสียชีวิต อุรุดาจึงตัดสินใจเขียนนวนิยาย “หยดน้ำหวานในหยาดน้ำตา" เพื่อบันทึกเรื่องราวความรักระหว่างกันและกันตราบจนลมหายใจสุดท้าย

เนื้อหามีลักษณะเริ่มจากตอนจบ ด้วยการเกริ่นถึงสาเหตุแห่งความตายของกนกพงศ์ ก่อนจะเล่าย้อนกลับไปว่าระหว่างอุรุดากับกนกพงศ์พบกันเมื่อใด ใช้ชีวิตกันอย่างไร เหตุใดพนักงานธนาคารอย่างอุรุดาจึงตัดสินใจปลีกตัวออกจากสังคมเมือง ก่อนจะพบกับกนกพงศ์ นักเขียนซีไรต์ที่มีความมุ่งหมายคล้ายคลึงกัน พวกเขานัดพบกัน รักกัน และตัดสินใจร่วมชีวิตกันในที่สุดได้อย่างไร

ระหว่างทางของความรักมีอุปสรรคให้ฟันฝ่ามากมาย นับแต่การทุ่มเวลาเขียนหนังสือซึ่งเปรียบได้กับการเดิมพันครั้งใหญ่ การปรับตัวให้อยู่ได้ในสังคมชนบท การเผชิญหน้ากับเพื่อนบ้านที่ไม่เป็นมิตร ไปจนถึงการกดดันตัวเองจนเกือบจะย้ายถิ่นฐาน หากแต่ในระหว่างไม่กี่ปีนั้นก็ถือว่ามีเรื่องประทับใจ นับแต่กลุ่มนาครซึ่งเป็นกลุ่มนักเขียนที่คอยช่วยเหลือทุกทาง เพื่อนมิตรของกนกพงศ์ที่แวะเวียนเข้ามาเยี่ยมบ่อยครั้ง จนถึงการมีผลงานวรรณกรรมผลิตออกมาเป็นระยะ ทำให้กนกพงศ์คิดอยากตั้งสำนักพิมพ์

กระทั่งส่วนท้ายของเรื่อง อุรุดาเป็นไข้หวัดใหญ่จนถึงกับล้มหมอนนอนเสื่อ แต่แม้ยังไม่หายจากพิษไข้คนทั้งสองก็ยังร่วมชีวิตอย่างชิดใกล้ต่อไป

นับเป็นนวนิยายที่สะท้อนตัวตนของผู้ใช้ชีวิตเป็นนักเขียน ผ่านเรื่องเล่าที่เต็มไปด้วยอรรถรส นับแต่บทสนทนา ฉากชีวิตในป่าใหญ่ กระทั่งบทอิโรติกเล็กๆ ได้อย่างเหมาะสมกลมกลืน สอดคล้องกับที่ปีนี้ (2560) เป็นปีที่กนกพงศ์ สงสมพันธุ์ จากโลกนี้ไปครบ 10 ปี"

*หลังจากชำระเงินแล้วทางทีมงานจะทำการจัดส่งสินค้าภายใน 7-15 วันทำการ