Pre Order : Wishtree ต้นไม้อธิษฐาน

Katherine Applegate เขียน, รุ่งอรุณ สัมปัชชลิต แปล

หนังสือเล่มนี้หยุดการจำหน่าย

225.00

ประกอบด้วย

  1. Wishtree ต้นไม้อธิษฐาน

ขนาด (กว้างxยาวxหนา) 14.3 X 21 X 1 cm
พิมพ์ 1 สี   
กลุ่มผู้อ่าน             9 ปีขึ้นไป
Tagline                 เรื่องราวของต้นไม้อายุ 200 ปี ที่จะไม่ทนให้มนุษย์เหยียดกันอีกต่อไป
กลุ่มเป้าหมาย       เหมาะกับผู้อ่านตั้งแต่วัยประถมจนถึงคนชรา หากคุณมีหัวใจที่อยากเข้าใจผู้อื่น และมีความหวังให้คนอยู่ร่วมกันได้แม้จะแตกต่าง

ระยะเวลารับจอง 31 พ.ค. – 10 มิ.ย. 62 ***รับหนังสือ 17 มิ.ย. 62 เป็นต้นไป


อ่านแล้วได้อะไรนำเสนอแนวคิดที่น่าสนใจเรื่องการอยู่ร่วมกันในสังคมที่มีหลากหลายชาติ ภาษา วัฒนธรรม และการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม โดยเด็กๆ สามารถเข้าใจได้ง่าย

จุดเด่น 1. ตัวเอกเป็นต้นไม้ เล่าเรื่องราวจากมุมมองที่แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร 2.มีภาพประกอบสวยงามน่ารัก 3. ส่งเสริมทักษะ Global Citizen

เรื่องย่อ

เรด เป็นต้นไม้อธิษฐาน ผู้คนทั้งเด็กทั้งแก่ ต่างเขียนคำอธิษฐานมาผูกไว้ที่กิ่งก้านของเรด คาดหวังให้ความปรารถนาเป็นจริง แต่...แม้จะยืนต้นมานานกว่าสองร้อยปี เป็นที่อยู่ของสรรพสัตว์ใหญ่น้อยมาหลายรุ่น และค่อนข้างมองโลกสวยอยู่สักหน่อย เรดก็ไม่ได้มีพลังบันดาลปาฏิหาริย์ใดๆ แต่เรดก็พอใจที่คนในชุมชนอยู่ด้วยกันอย่างสงบร่มเย็น

ทว่าเมื่อครอบครัวของ ซามาร์ เด็กหญิงมุสลิมย้ายเข้ามา ทุกสิ่งก็เปลี่ยนไป เกิดความเครียดขึ้นในหมู่ผู้คน หลายคนแสดงท่าทีรังเกียจและผลักไสเพื่อนบ้านใหม่ เรดไม่เข้าใจว่าเหตุใดชุมชนที่เปิดรับทุกชาติและภาษามาเนิ่นนานจึงกลายเป็นเช่นนี้ เมื่อเหตุการณ์เริ่มทวีความรุนแรง เรดจึงตัดสินใจจะทำคำอธิษฐานของซามาร์ให้เป็นจริง

แต่ต้นไม้ธรรมดาต้นหนึ่ง จะบันดาลพรได้อย่างไรเล่า

รู้จักผู้เขียน

Katherine Applegate ได้รับรางวัลนิวเบอรีในปี 2013 จากเรื่อง "ไอแวน หนึ่งเดียวตัวนี้" ในขณะที่ Wishtree ต้นไม้อธิษฐาน เล่มนี้ ติดอันดับนิวยอร์กไทมส์เบสเซลเลอร์นานกว่า 60 สัปดาห์แล้ว นอกจากนี้เธอยังมีงานเขียนหนังสือสำหรับเด็กอีกหลายเล่ม แนวหนังสือที่เธอถนัดคือวรรณกรรมแฟนตาซี ผจญภัย และวิทยาศาสตร์


---------

หมายเหตุ :

- บริษัทฯ จัดส่งสินค้าทั่วประเทศทางไปรษณีย์ ***ขอสงวนสิทธิ์จัดส่งสินค้าเฉพาะในประเทศไทยเท่านั้น***

- หลังจากที่บริษัทฯ ทำการตรวจสอบการชำระเงินของลูกค้าเรียบร้อยแล้ว จะเริ่มจัดส่งสินค้าตั้งแต่วันที่ 17 มิ.ย. 62 เป็นต้นไป

- หลังจากที่บริษัทฯ ทำการตรวจสอบการชำระเงินของลูกค้าเรียบร้อยแล้ว การจัดส่งสินค้าจะมีการยืนยันหมายเลขพัสดุผ่านทางอีเมลที่ลูกค้าทำการลงทะเบียนสั่งซื้อสินค้า

-หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสั่งซื้อสินค้าและการชำระเงิน ลูกค้าสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมผ่าน Call Center โทร. 0-2187-2222 ต่อ 1

-ขอสงวนสิทธิ์เปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

เวลาทำการ วันจันทร์-ศุกร์ 9.30-17.30 น.หรือ pod@ookbee.com